Our Story

 • ชานชาลา 99 โฮสเทล เป็นบ้านเล็กๆที่เกิดจากความตั้งใจอยากทำที่พักและดูแลผู้มาเยือน ให้อบอุ่นเหมือนบ้าน เราดูแลนักเดินทางชาติจากหลายๆประเทศทั่วโลก เราอยากให้เค้าอุ่นใจเมื่อมาต่างบ้านต่างเมือง เป็นที่พึ่งยามได้รับความลำบาก หลายครั้งที่เราได้ช่วยแก้ไขปัญหาหรือสถานการณ์ที่ไม่คาดฝันให้ผ่านพ้นไปด้วยดี ผู้มาเยือนของเราหลายๆท่านจึงกลายมาเป็นเพื่อน เป็นครอบครัว ถึงแม้จะเดินทางกลับประเทศตัวเองไปแล้ว หรือไปเรียน ไปทำงานในประเทศต่างๆ เราก็ยังติดต่อ ส่งอีเมล์ ส่งข้อความคุยกัน อัพเดทสาระทุกข์สุขดิบ อยู่เสมอๆ และหลายๆคนก็กลับมาเยี่ยม มาพักกับเราทุกปีค่ะ
 • สำหรับคุณลูกค้าคนไทย เรายินดีต้อนรับเช่นกัน พร้อมดูแลและให้ความช่วยเหลือ เราเน้นเรื่องคุณภาพการนอน ความสะอาด และความปลอดภัย ถึงแม้ว่าชื่อที่พักของเรามีคำว่า “โฮสเทล” แต่บรรยากาศของที่นี่เหมือน “บ้าน” มากกว่านะคะ
 • เราใส่ใจในสิ่งเล็กน้อยเพื่อลูกค้าของเรา เราเตรียมการ เตรียมข้อมูลการเดินทาง ข้อมูลการท่องเที่ยว เกร็ดเล็กเกร็ดน้อย ตามประสบการณ์การแบกเป้เที่ยวของเรา และให้คำแนะนำหลายๆทางเลือก อย่างตรงไปตรงมา แบบเพื่อนแนะนำเพื่อน ไม่มีผลประโยชน์แอบแฝงค่ะ
 • ชานชาลา บริการเฉพาะห้องพักเท่านั้นค่ะ เหตุผลที่ชานชาลาไม่ขายอาหารและเครื่องดื่ม อย่างแรกคือความตั้งใจของเราที่อยากให้ชานชาลาเป็นเหมือน “บ้าน” ที่ที่มีความเป็นส่วนตัว จะไม่มีบุคคลภายนอกเดินเข้าๆออกๆ และไม่มีเสียงดังรบกวนเวลาพักผ่อนค่ะ

  อย่างที่สอง เพราะเราเกิดและเติบโตที่นี่ มีความตั้งใจอยากให้ลูกค้าของชานชาลาอุดหนุนร้านค้า, ธุรกิจของชุมชนของเราค่ะ

  ลูกค้าของชานชาลา สามารถเดินไปตลาดบางจาก มีของกินคาวหวานครบ ตั้งแต่ข้าวแกง ก๋วยเตี๋ยว อาหารตามสั่ง ผัดไท ผัดซีอิ้ว ราดหน้า ข้าวเหนียวหมูปิ้ง ไก่ทอดหาดใหญ่ ลูกชิ้นปิ้ง หมูสะเต๊ะ น้ำเต้าหู้ น้ำผลไม้ปั่น และขนมหวานหลากหลายชนิด ทานอิ่มพุงกางเลยค่ะ


  Home Our Story
  
  Chan Cha La 99 Hostel : 6/3 Sukhumvit Soi 99, Sukhumvit Road, Bangchak, Prakanong, Bangkok, Thailand Tel (+66)85 072 9495,(+66)2 115 2468,Line ID annieccl99
  e-mail : chanchala99hostel@gmail.com, ©Copyright,ChanChaLa99Hostel. All rights reserved.